Cầu thang gỗ ở Nha Trang.

Ưu điểm của cầu thang gỗ:

Độ bền cao.

Đây là ưu điểm đầu tiên đối với các mẫu cầu thang bằng chất liệu gỗ tự nhiên.  Bởi trong các công trình kiến trúc cổ, những mẫu gỗ như gõ đỏ, căm xe, gỗ lim, … đã tồn tại hàng trăm năm nhưng vẫn tồn tại nguyên vẹn và chưa hề có dấu hiệu hư hỏng. Nó chắc chắn và không bị cong vênh mối mọt, nếu được bảo quản trong nhà không bị các tác động khắc nghiệt của mưa nắng.

An toàn.

Gỗ tự nhiên không độc nên không gây hại sức khỏe, một số loại gỗ còn có mùi thơm thoang thoảng rất hấp dẫn nên vô cùng thích hợp để làm cầu thang.

Cầu thang gỗ có tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu gỗ có tính thẩm mỹ làm nên vẻ đẹp cho không gian. Với đặc tính dễ chế tác, nhất là các mẫu thiết kế cầu thang gỗ đẹp phong cách cổ điển và tân cổ điển được chạm trổ cầu kỳ tinh xảo làm nên sự mềm mại cho ngôi nhà trở nên thú vị hơn. Nhiều trương hợp các nhà thiết kế có thể kết hợp giữa cầu thang gỗ tự nhiên với lan can kính để mang đến một làn gió mới lạ. Gỗ có màu sắc đặc trưng với những đường vân ngẫu hứng không lặp lại ở bất kỳ mẫu nào khác, tô điểm cho không gian nhà trở nên xa hoa và sang trọng.

Giá trị cao thích hợp công trình cao cấp.

Cầu thang gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho những công trình cao cấp, giúp cho nội thất nhà ở trông thật ấn tượng với những vị khách ghé thăm. Trước tình trạng rừng tự nhiên đang thu hẹp như hiện nay, giá gỗ tăng lên không ngừng và trở thành loại vật liệu xa xỉ, chỉ được sử dụng cho các công trình cao cấp. Tạo nên giá trị và đẳng cấp khách biệt cho ngôi nhà của bạn.

Cầu thang gỗ ở Nha Trang nội thất gỗ cao cấp Khánh Hoà.

Hình ảnh trước và sau khi thi công.

Xưởng nội thất gỗ tự nhiên cao cấp ở Nha Trang.

Cầu thang gỗ biệt thự đẹp. Cầu thang villa bằng gỗ đẹp. Cầu thang gỗ sang trọng. Cầu thang gỗ cao cấp.

Xem thêm nội thất công trình chúng tôi đã làm khác Tại Đây.

(Visited 111 times, 1 visits today)