Mộc Chuẩn

Làm 1 lần, Dùng 1 đời

Thành lập năm 2016 Với đội ngũ gồm Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề đã hành nghề Thiết kế và Thi công nội thất ở Tp. HCM. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Mộc Chuẩn tâm niệm rằng khách hàng chính là linh hồn của mọi dự án. Chúng tôi đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường, từ lên ý tưởng cho đến biến ý tưởng đó thành hiện thực. Đặc biệt, chúng tôi luôn đề cao nét tinh hoa truyền thống và kết hợp chúng trong những thiết kế đổi mới của mình.

Với mục tiêu đem đến những thiết kế chuẩn phong cách gia chủ, Mộc Chuẩn luôn luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng và biến chúng thành những tác phẩm “sống”. Chúng tôi không ngừng trau dồi những xu hướng nội thất mới lạ, độc đáo nhằm đem đến một không gian sống đẹp mắt, khoa học và giàu tính thẩm mỹ.

Trong lĩnh vực thi công, với nhân sự chuyên nghiệp gồm những Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 20 công nhân lành nghề. Nhà xưởng lớn, máy móc sản xuất hiện đại. Mộc Chuẩn cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

Với tiêu chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo khi hậu mãi. Mộc Chuẩn đã thiết kế và thi công, trang trí nội thất tất cả các hạng mục của hơn 100 công trình các loại như: Nhà Phố, Biệt thự, Nội thất Căn hộ chung cư, Khách Sạn, Spa, Thẩm mỹ viện, Showroom, …

Mộc Chuẩn luôn lớn mạnh trong niềm tin của khách hàng để hoàn thành công trình của bạn vì chúng tôi cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động.

Địa chỉ: Số 01 đường Tân Thành (giao QL1A) – Thôn. Liên Thành – Xã. Vĩnh Phương – Tp. Nha Trang – Khánh Hòa.

Di động: 090.198.9314

Địa chỉ E-mail: mocchuan79@gmail.com

Website: mocchuan.com.vn

(Visited 141 times, 2 visits today)