top menu

Vì sao tủ bếp gỗ sồi luôn có sức hút

Như chúng ta đã biết, gỗ sồi đặc biệt rất được ưa chuộng để đóng nội thất hiện nay. Trong đó có tủ bếp gỗ sồi; vậy tại sao chúng lại được yêu thích đến vậy. hãy cùng moc chuan tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây.

Tủ bếp gỗ sồi giúp phòng bếp sáng hơn

Gỗ sồi có màu nâu trắng với các vân gỗ màu vàng nhạt. Cùng với tâm gỗ của sồi trắng từ nâu nhạt đến nâu đậm. Đa số gỗ sồi có vân gỗ thẳng to và dài, các thớ gỗ thẳng. Khi sơn PU thường có màu sáng hơi ngả vàng. Chính điều này làm cho không gian bếp cũng luôn sáng sủa; khi có sự hiện diện của tủ bếp gỗ sồi.

Ngoài ra, gỗ sồi thích hợp để sơn màu lên gỗ rất tốt. Điều này giúp cho nhà nội trợ có nhiều lựa chọn màu sắc hơn khi chọn mua tủ bếp sồi. Tủ bếp gỗ sồi có thể sơn màu ghi, màu trắng, màu socola rất đẹp.

Tủ bếp gỗ sồi có giá phải chăng mà lại bền

Gỗ sồi có khối lượng trung bình cao hơn sồi Mỹ 769kg/m3. Gỗ rất dễ uốn cong bằng hơi nước cho phép gia công nhiều hình thù. Chúng có độ chịu uốn xoắn và chịu lực nén cao nên có thể dễ dàng trong quá trình sản xuất ra những mẫu tủ bếp gỗ sồi phức tạp.

Không chỉ có thế, tủ bếp gỗ sồi còn được ưa chuộng bởi đặc tính tâm có khả năng kháng sâu tốt. Chúng không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công. Tủ bếp làm bằng gỗ sồi không thấm chất bảo quản nên rất an toàn với môi trường. Người ta ưa thích gỗ sồi không chỉ bởi đặc tính của nó; mà còn bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ khác.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn yên tâm lựa chọn được loại gỗ để thiết kế đồ nội thất. Mà trong đó tủ bếp gỗ sồi là thứ cần quan tâm không nên bỏ qua. Nếu có gì thắc mắc, bạn vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn!

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn