top menu

tu-bep-go-xoan-dao-2

Tủ bếp gỗ xoan đào nét đẹp tự nhiên truyền thống

Tủ bếp gỗ xoan đào là dòng tủ bếp thuộc dòng gỗ tự nhiên. Đây là loại bếp có độ bền cao, được nhiều khách hàng ưa thích. Đặc biệt giá của tủ bếp đóng bằng gỗ xoan đào rất phải chăng. Cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu rõ về dòng tủ bếp này nhé.

Tủ bếp gỗ xoan đào giá bao nhiêu

Mộc Chuẩn chuyên cung cấp các sản phẩm tủ bếp gỗ xoan đào với giá rẻ nhất thị trường. Bởi vì chúng tôi là nhà sản xuất, là nhà cung cấp và là nhà lắp đặt tủ bếp cho khách hàng. Không qua trung gian; không phải thuê ngoài. Nên chúng tôi đảm bảo chi phí của tủ bếp bằng gỗ xoan đào không tăng so với cam kết lúc đầu với quý khách. Ngoài ra chúng tôi có nhiều thiết kế đa dạng mẫu mã có sẵn cho quý khách.

tu-bep-go-xoan-dao-1

Thiết kế tủ bếp gỗ xoan đào

Với những khách hàng muốn có sản phẩm trong thời gian ngắn nhất Mộc Chuẩn cũng có.  Trường hợp với khách hàng muốn tự tay theo dõi quá trình đóng tủ bếp gỗ xoan đào; từ những bước đầu đến bước cuồi cùng là lắp đặt tủ bếp thì cũng có thể.

Tủ bếp gỗ xoan đào có đắt không

Với chất lượng tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên; xoan đào nguyên khối cam kết không pha tạp thì giá rất vừa tầm. Tùy vào từng thời điểm, biến động giá cả; mà có mức giá khác nhau. Do đó, để biết giá tủ bếp bằng gỗ xoan đào; quý khách nên liên hệ trực tiếp tới số 0932 12 15 19 hoặc gửi email về tuan@mocchuan.vn. Chúng tôi sẽ báo giá chính xác ngay thời điểm mà quý khách đặt hàng.

tu-bep-go-xoan-dao-3

Tủ bếp gỗ xoan đào chữ I

Mộc Chuẩn nhận thiết kế tủ bếp gỗ xoan đào miễn phí hoàn toàn. Nhân viên sẽ đến đo đạc sau đó sẽ thiết kế phù hợp với hiện trạng mặt bằng quý khách. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ Mộc Chuẩn bất cứ khi nào để sở hữu cho mình tủ bếp xoan đào đẹp bạn nhé.

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn