top menu

tu-bep-go-soi-11

Tủ bếp gỗ sồi càng ngày càng được người dùng yêu thích

Trong các sản phẩm tủ bếp đóng bằng gỗ tự nhiên thì tủ bếp gỗ sồi khá thông dụng. Do loại vật liệu này có nhiều ưu điểm nổi trội hơn các sản phẩm gỗ tự nhiên khác. Cùng Mộc Chuẩn tìm hiểu vì sao tủ bếp bằng gỗ sồi được yêu thích. Trước hết ta hãy tìm hiểu lại về đặc tính gỗ sồi; chúng tôi đã nêu cặn kẽ trước đó. Nếu chưa xem qua, quý khách có thể xem lại tại đây.

Đặc điểm của gỗ sồi

Gỗ sồi được trồng nhiều ở các nước vùng Ôn đới và phổ biến nhất là ở Nga và Mỹ; hai khu vực này có điều kiện khí hậu thuận lợi để cây phát triển tốt nhất. Chúng  có độ cứng cao, chịu lực tốt; gỗ đã được tẩm sấy cẩn thận để tránh bị co ngót, cong vênh trong quá trình sử dụng.  Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, nên các sản phẩm làm từ gỗ sồi có độ bền cao; có độ bám vít tốt nên dễ thi công lắp đặt. Với những đặc điểm này làm cho tủ bếp gỗ sồi khá được ưa chuộng.

tu-bep-go-soi-11

Tủ bếp gỗ sồi đẹp PU màu đậm

Tủ bếp gỗ sồi kế thừa nhiều ưu điểm từ gỗ; đó là dòng gỗ mềm và nhẹ, có độ dẻo dai cao, với trọng lượng gỗ nhẹ. Tủ bếp cũng dễ gia công lắp đặt giống như các loại nội thất khác. Chúng ta dễ dàng bắt gặp gỗ sồi làm cửa gỗ sồi thông phòng 1 cánh; tủ áo; bàn ghế…

Giá của tủ bếp gỗ sồi khá mềm

Giá đóng tủ bếp gỗ sồi đến lúc này dao động từ 3.500.000 đến 4.000.000/mét . Đây là giá thiết kế bộ tủ bếp hoàn chỉnh với 1 mét dài bao gồm cả tủ trên và tủ dưới. Các phụ kiện đi kèm bên trong tủ bếp cũng được trang bị đầy đủ. Điều này cho thấy giá tủ bếp gỗ sồi khá cạnh tranh so với các loại khác như tủ bếp gỗ căm xe; tủ bếp gỗ xoan đào; tủ bếp gỗ óc chó….

tu-bep-go-soi-22

Tủ bếp gỗ sồi đẳng cấp

Hiện nay, cũng có khá nhiều nơi cung cấp loại tủ bếp gỗ sồi giá rẻ. Quý khách hãy liên hệ đơn vị đóng tủ bếp uy tín như Mộc Chuẩn; để có thể sở hữu một bộ tủ bếp ưng ý và có tuổi thọ cao, bền đẹp theo thời gian. Cảm ơn quý khách.

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn