top menu

tu-ao-am-tuong-2

Thiết kế tủ áo âm tường đẹp cho căn hộ chung cư

Tủ áo âm tường thường sử dụng nhiều cho căn hộ chung cư. Chúng giúp tận dụng tối đa các góc khất của góc tường; tăng thêm tính mỹ quan cho căn phòng ngủ. Và đây cũng là trào lưu thiết kế trong hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay. Mộc Chuẩn có bài tư vấn về các thiết kế tủ quần áo đóng theo kiểu âm tường đẹp cho quý khách dưới đây.

Tủ áo âm tường đóng bằng gỗ gì đẹp

Khi nhắc đến vật liệu gỗ cho nội thất chung cư; chúng ta thường nghĩ ngay đến gỗ công nghiệp. Các loại gỗ điển hình như gỗ mdf; gỗ acrylic; gỗ hdf… vì đây là những gỗ có giá thành rẻ; rất phù hợp cho ngân sách các căn hộ chung cư. Chính vì vậy khi chọn tủ áo âm tường thì mặc nhiên ta thường chọn gỗ công nghiệp; còn nếu có tài chính tốt thì có thể chuyển qua các loại gỗ tự nhiên khác.

tu-ao-am-tuong-1

Mẫu tủ áo âm tường đẹp

Các loại vật liệu gỗ này còn giúp giá tủ áo âm tường rẻ hơn. Một điều thường thấy là các công ty nội thất thường tính giá theo m2. Tức là lấy chiều cao nhân với chiều ngang, nếu dùng các loại gỗ cao cấp sẽ tốn chi phí rất lớn.

Đóng tủ áo âm tường ở đâu đẹp

Mộc Chuẩn là công ty nội thất gỗ lớn, chúng tôi chuyên đóng nội thất; trong đó có tủ áo âm tường. Chúng tôi là công ty nội thất chuyên hàng gỗ tự nhiên lẫn gỗ công nghiệp. Máy móc hiện đại bậc nhất giúp giảm giá thành cũng như độ sắc nét của sản phẩm. Các sản phẩm nổi trội như tủ quần áo, tủ bếp gỗ sồi; cửa gỗ căm xe, tủ bếp xoan đào…

tu-ao-am-tuong-3

Mẫu tủ áo âm tường lớn

Hãy đến với Mộc Chuẩn để sở hữu những mẫu tủ áo âm tường đẹp. Các sản phẩm tủ quần áo đều đóng trên chất liệu gỗ ổn định. Được tẩm sấy và sử lý kỹ lưỡng, luôn an toàn và thân thiện với người sử dụng.

 

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn