top menu

thi-cong-noi-that-go-cong-nghiep-2

Thi công nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty thi công nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ tại HCM thì nhiều. Nhưng điều đầu tiên bạn cần làm là tìm đến tận xưởng; những công ty có xưởng sản xuất thì không nhiều. Vậy tìm ở đâu hãy liên hệ ngay Mộc Chuẩn chúng tôi.

Thi công nội thất gỗ công nghiệp hơn 10 năm

Chỉ cần lên mạng gõ từ khóa “công ty thi công nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ”; là sẽ xuất hiện hàng trăm ngàn kết quả trước mặt bạn. Nhưng số đơn vị thực sự có báo giá rẻ không nhiều. Bạn cần tỉnh táo để không bị họ qua mặt. Nội thất Mộc Chuẩn cũng là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp tại TP. HCM. Xưởng mộc chuyên thi công nội thất tại quận Thủ Đức chúng tôi rộng hơn 2.000m2. Chúng tôi chuyên thi công các loại nội thất gỗ công nghiệp cho chung cư, nhà phố, biệt thự.

Trong quá trình sản xuất và lắp đặt nội thất cho khách hàng; chúng tôi đã quan sát và rút ra được 2 loại gỗ công nghiệp mà khách hàng thường lựa chọn làm nội thất. Đó là gỗ công nghiệp MDFgỗ công nghiệp HDF.

Mộc Chuẩn thi công nội thất gỗ công nghiệp

Đặc biệt có kết cấu chắc chắn, thi công được mọi kiểu dáng phức tạp. Mọi người thường có quan niệm rằng gỗ công nghiệp là hàng kém chất lượng; nhưng bạn có thể gạt bỏ hoàn toàn suy nghĩ đó. Và khi sử dụng MDF Veneer sơn PU thi công nội gỗ công nghiệp như thất tủ áo; tủ bếp, giường ngủ, bàn làm việc… Chỉ đối với những sản phẩm cần chịu lực cao như bàn ăn, ghế thì vẫn nên sử dụng gỗ tự nhiên; vì khung xương chắc chắn hơn.

Vì bản chất vẫn là gỗ công nghiệp nên dòng sản phẩm này tiết kiệm đến 30% so với gỗ tự nhiên. Sau đây là 1 bảng báo giá sơ bộ dành cho bạn tham khảo. Đây là loại vật liệu đang được sử dụng phổ biến trong thiết kế; và thi công nội thất gỗ công nghiệp nhất là căn hộ chung cư. Loại gỗ này mang nét đẹp hiện đại, đơn giản. Đa dạng về màu sắc và vân gỗ cho bạn lựa chọn.

Thi công nội thất gỗ công nghiệp đang là xu hướng lựa chọn của các gia đình hiện nay. Và nhất là những chủ sở hữu căn hộ chung cư ưng phong cách hiện đại. Những cặp vợ chồng mới cưới chưa đủ điều kiện kinh tế; sau khi đã tích góp mua được nhà chung cư thì chi phí cho phần thi công nội thất không nhiều. Vì vậy, lựa chọn gỗ công nghiệp với giá rẻ hơn là tốt nhất; đảm bảo nội thất đầy đủ mà vẫn sang trọng, tiện nghi.

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn