top menu

Quy trình thiết kế thi công nội thất

Quy trình thiết kế – thi công nội thất

Bước 1: KTS của Mộc Chuẩn sẽ tư vấn cho khách sơ bộ về vật liệu sẽ sử dụng, phụ kiện và giới thiệu tới khách hàng một số thiết kế sản phẩm tiêu biểu của Mộc Chuẩn đã thực hiện. Lên khái toán sơ bộ chi phí thi công lắp đặt để khách hàng nắm rõ trước, quá trình này sẽ tiến hành qua điện thoại, khuyến khích khách hàng ghé trực tiếp để tham quan cơ sở vật chất, nhà xưởng để nhìn rõ nguyên vật liệu.

Bước 2: Nhân viên kinh doanh của Mộc Chuẩn sẽ gửi vào email cho khách hàng Hợp đồng thiết kế , Phí thiết kế là 150.000/m2 (đối với các căn hộ trên 100m2 thì phí thiết kế là 100.000/m2), khách hàng sẽ chuyển khoản trước 50% giá trị Hợp đồng. Trong Hợp đồng sẽ ghi rõ ngày hẹn đo khảo sát tại nhà và ngày giao trả thiết kế cho khách hàng. Sau khi xác nhận chuyển khoản, Mộc Chuẩn sẽ bố trí KTS đến nhà khách hàng để khảo sát.

Đối với các khách hàng cho nhu cấp cấp bách về thời gian sản xuất giao hàng sau khi chốt thiết kế (nhập trạch, phòng cưới..vv) nhân viên tư vấn của Mộc Chuẩn sẽ ghi lại chi tiết trong đơn hàng và chốt lịch sản xuất với khách hàng ngay từ thời điểm này (phí thi công gấp sẽ cao hơn phí thi công thường).

Bước 3: Theo ngày hẹn đo khảo sát KTS sẽ có mặt tại nhà khách hàng, chụp ảnh hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết của khách hàng. Sau khi lên Phương án phối cảnh xong, KTS sẽ gửi cho khách hàng, nếu khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa thêm KTS sẽ chỉnh sửa lại để đi đến phương án chốt sau cùng.

Sau khi chốt phương án, Phòng kinh doanh sẽ lên báo giá chi tiết gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đơn giá và ký hợp đồng thi công, toàn bộ chi phí thiết kế trong Hợp đồng thiết kế sẽ được trừ hoàn toàn vào chi phí sản xuất. Phí thiết kế sẽ được giảm trừ hoàn toàn.

Các trường hợp có thể xảy ra

Trường hợp 1: Nếu quý khách hàng đã có sẵn thiết kế và liên hệ sản xuất ngay, vui lòng gửi hồ sơ gồm: Phối cảnh, bản vẽ bố trí mặt bằng, mặt đứng để chúng tôi bóc tách báo giá và thực hiện ngay nếu quý khách đồng ý với báo giá đó.

Trường hợp 2: Sau khi chốt phương án và nhận báo giá mà khách hàng không muốn đặt Mộc Chuẩn thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tất các bản vẽ kỹ thuật chi tiết và bào giao hồ sơ thiết kế cho khách hàng, khách hàng sau đó hoàn tất thanh toán và thanh lý hợp đồng thiết kế.

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn