top menu

Thiết kế thi công nội thất căn hộ Luxcity Quận 7

Luxcity được lấy ý tưởng từ đá lục giác nên các kiến trúc sư rất tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Ngoài ra, các KTS còn thổi hồn vào khu vực cảnh quan xung quanh như: công viên cây xanh, vườn BBQ. Mộc Chuẩn hân hạnh thiết kế - thi công nội thất căn hộ Luxcity.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại và sang trọng

Luxcity là một trong những dự án căn hộ tại Quận 7 được nhiều nhà đầu tư trong nước và nước ngoài quan tâm. Đặc biệt của dự án Luxcity là nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng; khu đô thị kiểu mẫu tại Sài Gòn. Các giao dịch mua bán, cho thuê căn hộ tại khu Nam Sài Gòn vẫn luôn diễn ra rầm rộ. Do vị trí dự án quận 7 có giá trị đầu tư tốt; nhờ vậy mà thu hút một lượng lớn người nước ngoài đến mua để định cư lâu dài. Mỗi mét vuông ở quận 7 đang gia tăng giá trị sinh lợi từng ngày; đây cũng là lợi thế cho chủ nhân sở hữu căn hộ Luxcity từ bây giờ.

Luxcity với khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, thác nước nhân tạo, khu vực hồ bơi sang trọng. Được trang bị các ghế nằm thư giãn mang phong cách resort nghỉ dưỡng. Dự án Luxcity không những đầy đủ 25 tiện ích nội khu mà còn là nơi đảm bảo cuộc sống đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp. (Theo nguồn từ chủ đầu tư Đất Xanh).

 

Categories

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn