top menu

Thiết kế thi công nội thất căn hộ ERA TOWN – Q7

Với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực và tọa lạc tại vị trí thuận tiện Tọa lạc trên quỹ đất rộng tới 11ha bên bờ Sông Phú Xuân, với 9Block căn hộ nằm hai bên tuyến đường 15B, The Era Town là dự án có quy mô lớn bậc nhất tại Khu Nam Sài Gòn. Mộc Chuẩn hân hạnh thiết kế nội thất chung cư căn 147m2 tại đây.

Thiết kế nội thất căn hộ Era Town chuyên nghiệp

Sản phẩm thiết kế nội thất căn hộ Era Town của chúng tôi sử dụng vật liệu kế hợp; nhằm mang đến thẩm mỹ cao nhất. Nâng cao chất lượng sống trong lành, đẳng cấp cho gia chủ.

Khi thiết kế nội thất căn hộ Era Town; vật liệu chính là hdf sơn trắng 2K cho hệ tủ áo, tủ bếp (riêng cánh sử dụng Acrylic của An Cường); ván sàn công nghiệp phủ vân gỗ óc chó; một số chi tiết sử dụng hdf phủ vân gỗ sồi.

Điểm nhấn đặc biệt cho các phòng ngủ đó chính là hệ thống giường ngủ rất đẹp. Chất liệu là hdf sơn – phủ veneer vân gỗ sỗ sồi. Thiết kế ngay cạnh cửa sổ vừa là nơi nghỉ ngơi, vừa là nơi làm việc hoặc đọc sách.

Với hệ thống nhà xưởng rộng. Lại là đơn vị trực tiếp sản xuất thiết kế nội thất căn hộ Era Town nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Vì chúng tôi là sản xuất trực tiếp nên giá thành cạnh tranh nhất. Hãy đến với Mộc Chuẩn, quý khách hàng sẽ hài lòng.

Categories

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn