top menu

Thiết kế thi công nội thất biệt thự Phú Mỹ Hưng

Khi nhắc đến khu biệt thự Phú Mỹ Hưng ai cũng biết đến sự sang trọng bậc nhất của nó. Đây là nơi tập trung không ít những người thành đạt. Thiết kế nội thất tổng thể của Mộc Chuẩn; đã làm anh hài lòng từ bản demo đầu tiên mà không cần phải hiệu chỉnh.

Kinh nghiệm thiết kế – thi công nội thất Phú Mỹ Hưng nhiều năm

Với kinh nghiệm thiết kế nội thất biệt thự Phú Mỹ Hưng của mình. Cộng với sự am hiểu và tường tận trong gỗ nguyên liệu. Một địa chỉ sản xuất trực tiếp lâu năm. Nên những loại vật liệu gỗ khi chúng tôi thiết kế; luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao; độ bền và một điều quan trọng là giúp khách hàng chủ động được tài chính. Giống như những gì mà chúng tôi đã thiết kế cho gia chủ ở đây.

Không chỉ khiến người nhìn mê mệt bởi thiết kế nội thất biệt thự Phú Mỹ Hưng đẹp. Sự thông minh ở cách sử dụng gỗ (gỗ sồi kết hợp gỗ veneer sồi); cách bố trí cũng như các khu vực tiện ích trong biệt thự cũng khiến khách hàng thích thú. Thiết kế đẹp, lại sở hữu nhà xưởng rộng lớn vừa sản xuất cho chính mình; vừa sản xuất cho các công ty TNTK không có xưởng; vừa sản xuất cho các khách hàng trực tiếp. Điều đó khiến khách hàng an tâm hơn về mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm 1 đơn vị thiết kế nội thất biệt thự Phú Mỹ Hưng – Q7. Thì chúng tôi là 1 địa chỉ đáng tin cậy. Sở hữu những nhân viên thiết kế tài năng; hệ thống xưởng mộc rộng 2.000m2; thợ mộc lành nghề. Hãy đến chúng tôi và cảm nhận.Yêu thích phong cách bán cổ điển và màu trắng nhẹ nhàng. Chúng tôi đưa vật liệu gỗ sồi sơn trắng, sử dụng những dạng tay nắm nổi. Hệ thống phào chỉ và tay nắm nổi đúc mạ đồng giúp tạo cảm giác bán cổ điển.

Categories

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn