top menu

Thiết kế thi công biệt thự Đông Tăng Long – Q9

Đông Tăng Long được thiết kế như một khu đô thị cao cấp tựa vào những mảng xanh công viên. Với diện tích 27ha nổi bật lên hồ nước ngọt rộng 7ha. Là hồ lớn duy nhất tại các khu đô thị mới hiện nay.  Do đó khi thiết kế nội thất biệt thự Đông Tăng Long - Q9; Mộc Chuẩn rất xem trọng việc tạo không gian mở cho ngôi nhà.

Với biệt thự có diện tích 20 x 20 căn góc, giúp Mộc Chuẩn thỏa sức sáng tạo khi thiết kế nội thất biệt thự Đông Tăng Long Q9. Chủ nhà yêu thích nét nhẹ nhàng và hiện đại của phong cách Tây Âu. Nhưng không quá vuông cạnh như phong cách thiết kế hiện đại. Và sản phẩm ra đời đáp ứng lòng mong đợi của gia chủ.

Thiết kế nội thất tại Đông Tăng Long – Q9 chuyên nghiệp nhất

Với chất liệu gỗ tự nhiên chủ đạo là gỗ óc chó – kế hợp gỗ sồi – 1 vài chi tiết sử dụng tấm ván gỗ ghép phủ veneer. Chúng tôi giúp chủ nhà giải quyết tốt bài toán chi phí; nhưng mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao nhất do vân gỗ mang lại.

Điểm nhấn chính ở đây chính là khu vực tầng trệt. Chủ nhà muốn một khu bếp và phòng khách thật sang trọng; lại mang hơi thể nhẹ nhàng của Tây Âu. Như các bạn biết, những ai đã có thời gian dài sống ở trời Tây; màu sắc chủ đạo của họ là màu ghi nhạt. Điều này thì 1 là gỗ óc chó để vân tự nhiên; 2 là sơn lấp gim màu ghi. Khách hàng rất tôn trọng thiết kế; và dùng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên. Điều này vô tình tăng thêm sự đẳng cấp của gia chủ.

Với nội thất cho các phòng ngủ, tùy theo mỗi thành viên mà có cách phối màu khác nhau. Chúng tôi kết hợp gỗ tự nhiên cho hạng mục chịu lực chính, gỗ ghép phủ vân (veneer sồi, walnut); nhằm mang lại vẻ đẹp tự nhiên của gỗ nhưng có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế nội thất biệt thự Đông Tăng Long – Q9; hoặc bất cứ nơi đâu. Hãy liên hệ Mộc Chuẩn, chúng tôi vừa thiết kế; vừa sản xuất nên giá thành cạnh tranh, sản phẩm do chúng tôi làm ra; chúng tôi có trách nhiệm, do đó quý khách hoàn toàn yên tâm không phải qua trung gian.

Categories

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn