top menu

Thiết kế nội thất biệt thự tại Jamona City – Q7

Với vật liệu gỗ óc chó là loại gỗ đẳng cấp và sang trọng bậc nhất hiện nay. Chúng thể hiện nét sang trọng quý phái mà không loại gỗ nào có được. Gỗ óc chó còn mang đậm nét hiện đại do chính bản thân loại gỗ này tạo ra. Chúng tôi sử dụng các mảng trắng ở cánh hay mặt nạ tủ làm nền nổi bật những thùng; vách tủ bằng gỗ óc chó.

Trực tiếp thiết kế – thi công nội thất biệt thự Jamona City

Dự án Jamona City là dự án do Công ty Sacomreal làm chủ đầu tư. Công trình tọa lạc tại khu quy hoạch đường Đào Trí của Quận 7 với quy mô 105.953 m². (Theo thống kê từ trang website của Sacomreal).

Hòa theo ý tưởng của chủ đầu tư về thiên nhiên bao quanh cùng hoa và lá, nước và gió… Mộc Chuẩn thiết kế nội thất biệt thự Jamona theo phong cách hiện đại. Cho phép chủ thả mình cùng những không gian mở; luôn là nguồn cảm hứng để tạo nên cộng đồng sống yên bình và hạnh phúc. Nằm tại Khu Đô Thị cao cấp Nam Sài Gòn; Jamona City đảm bảo đầy đủ tiện ích và giá trị cộng đồng cho dân cư sinh sống tại đây. Có thể nói, Jamona City là nơi thiên nhiên chan hòa, tiện ích vượt trội và đỉnh cao về đẳng cấp.

Jamona City kết hợp kiến trúc cao tầng và thấp tầng mang phong cách hiện đại. Do đó, khi thiết kế nội thất biệt thự Jamona phải tuân theo nét đẹp tinh tế trên nền không gian xanh, khí hậu triền sông gió mát và ánh nắng nhiệt đới. Giúp kích thích sự sáng tạo và hoạt động tinh thần, mang lại trạng thái cân bằng và hài hòa sung túc.

Với thiết kế mang phong cách hiện đại; màu trắng kết hợp vân gỗ óc chó chủ đạo toát lên vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng. Khi thiết kế nội thất biệt thự Jamona City; chúng tôi tuân theo quy tắc là nơi hội tụ những giá trị sống và tận hưởng tốt nhất với những tiện ích đỉnh cao. Giúp tôn vinh đẳng cấp và mang đến niềm tự hào cho người sở hữu.

Categories

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn