top menu

Thiết kế nội thất Masteri Thảo Điền – Căn T3-B34.07

Chất liệu gỗ chủ đạo khách hàng đặt Mộc Chuẩn thiết kế đó là gỗ HDF lõi xanh chống ẩm. Ngoài ra khi thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền; khách hàng còn kết hợp sử dụng vật liệu phủ mặt Acrylic bóng gương cho 1 số hạng mục.

Mỗi chủ đầu tư tại các căn hộ Masteri Thảo Điền thường có những mục đích sử dụng khác nhau như cho thuê, làm để ở hoặc làm văn phòng. Do đó khi thiết kế căn hộ Masteri, Mộc Chuẩn thường tuân theo yêu cầu tài chính từ phía khách hàng sao cho tối ưu nhất. Nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Mộc Chuẩn chuyên thiết kế căn hộ Masteri

Masteri Thảo Điền là dự án căn hộ chung cư cao cấp. Ở đây da dạng loại hình diện tích căn hộ từ 1; 2;3 phòng ngủ cho đến Penthouse. Do đó nhu cầu thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền của khách hàng nơi đây khá lớn. Vừa qua, công ty nội thất gỗ Mộc Chuẩn tham gia rất nhiều vào việc thiết kế; sản xuất; và thi công nội thất tại đây.

Hãy liên hệ công ty nội thất gỗ Mộc Chuẩn nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền. Vì chúng tôi vừa thiết kế, lại sở hữu nhà xưởng rộng 2.000 m2 tại cầu Rạch Chiếc đường Xa Lộ Hà Nội; rất gần khu vực này. Điều đó, cho phép chúng tôi bán hàng với giá xuất xưởng, thi công nhanh. Rất thuận tiện cho khách hàng lên tham quan năng lực của xưởng sản xuất.

Khi đến với nội thất gỗ Mộc Chuẩn; quý khách hàng sẽ được tư vấn 1 cách đầy đủ và chính xác về các loại vật liệu gỗ hiện có trên thị trường. Bề mặt hiệu ứng của chúng, đặc biệt là phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Categories

Client

Anh Hiền

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn