top menu

mau-cua-go-cham-1

Những mẫu cửa chạm cho biệt thự đẹp

Một biệt thự được đánh giá là đẹp, có nhiều bộ phận cấu thành. Trong đó; khi nhắc đến nội thất gỗ thì thứ đầu tiên là cửa gỗ chạm.  Cửa chạm không hề rẽ, cũng như không phải đơn vị nào cũng chuyên. Chính vì thế chọn được xưởng mộc giá rẻ mà uy tín cực khó. Vậy chúng ta cần trang bị những gì.

Bước 1: Lựa chọn loại gỗ và mẫu cửa

Đầu tiên, cửa gỗ chạm thường đòi hỏi các loại gỗ tốt. Mà gõ tốt phải kể đến như gỗ gõ đỏ Nam Phi; gỗ lim hay gỗ căm xe. Đây là những dòng gỗ rắn chắc; có màu sắc đẹp cũng như bền bỉ khi đóng cửa. Bên cạnh đó; chúng rất phù hợp để chạy hoa văn lên chúng. Bước tiếp theo là chọn mẫu cửa đẹp; đồng nhất với lối kiến trúc chung của ngôi nhà.

cua-go-go-do-1

Cửa gỗ đẹp

Bước 2: Lựa chọn xưởng mộc uy tín có chuyên môn

Việc lựa chọn được xưởng mộc uy tín cực khó. Đầu tiên bạn phải xuống tận nơi đánh giá năng lực của họ. Cửa gỗ chạm đòi hỏi phải có máy CNC; dòng máy chạm trổ chuyên biệt.

xuong-moc-hcm-1000x675

Xưởng mộc quy mô

Sau đó là tay nghề thợ mộc, quy mô máy móc cũng như các yếu tố cảm quan khác. Giá cả bạn nên xem xét sau cùng; vì đây chỉ là yếu tố ngân sách. Cửa gỗ chạm hoàn toàn không rẻ; nếu rẻ bạn sẽ nghi ngờ ngay. Hàng đẹp, chất lượng sẽ không có giá rẻ. Trên đây là những yếu tố giúp bạn chọn được bộ cửa gỗ ưng ý cho ngôi biệt thự của bạn. Mọi chi tiết liên hệ Mộc Chuẩn theo số 0286 857 237 bất cứ khi nào bạn cần.

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn