top menu

ban-an-nguyen-khoi-dep-0

Những mẫu bàn ăn nguyên khối đẹp

Đóng bàn ăn nguyên khối 100% gỗ tự nhiên nguyên tấm vừa bền vừa mang lại sự sang trọng; chúng tạo nên nét tinh tế cho không gian phòng bếp. Đem đến 1 nét mới giúp cả gia đình có những bữa ăn ngon quây quần bên nhau. Cũng như tầm quan trọng của những bộ bàn ghế đẹp; thường dùng ở phòng khách thì những mẫu bàn ghế ăn luôn mang đến cho căn phòng bếp sinh động hơn.

Mộc Chuẩn chuyên bàn ăn nguyên tấm

Được làm từ 100% chất liệu gỗ tự nhiên tạo nên những mẫu sản phẩm bền đẹp và chất lượng nhất; bằng gỗ tự nhiên không giống như những loại gỗ khác, nên rất có lợi cho người dử dụng; không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của những người sử dụng. Bàn ăn nguyên khối được nhiều người dùng đánh giá là phong cách mới mẻ và tinh tế.

ban-an-nguyen-khoi-dep-1

Mẫu bàn ăn gỗ cẩm đẹp

Những mẫu bàn ghế ăn đẹp kiểu này luôn khiến nhiều người mê mẫn; mẫu thiết kế có vẻ đẹp đặc trưng. Chúng không hề bị pha trộn với những mẫu thiết kế khác trên thị trường; khiến người dùng cảm nhận đươc sự tươi mới và hiện đại nhất trong chính không gian căn phòng.

Một vài lưu ý nhỏ khi mua bàn ăn nguyên khối

Để tô điểm thêm cho bộ bàn ăn nguyên khối có điểm nhấn; thì hãy nên bài trí cho không gian ấy những món đồ trang trí. Ví dụ như những lọ hoa, giỏ hoa quả.. để có một không gian căn phòng hài hòa, thiết thực. Bên cạnh đó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn những chất liệu làm nên bộ bàn ghế này. Nếu ưa chuộng những loại gỗ tầm trung thì có thể lựa chọn gỗ tần bì; còn cao sang hơn có thể là gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ.

ban-an-nguyen-khoi-dep-2

Mẫu bàn ăn nguyên tấm tinh xảo

Như vậy, nếu khách hàng đã cảm thấy ưng ý với bàn ăn nguyên khối đẹp; thì hãy đến với nội thất Mộc Chuẩn để sắm được những mẫu bàn ghế ăn đẹp nhất. Chi tiết liên hệ hotline 0932 12 15 19 quý vị nhé.

 

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn