top menu

cua-go-go-do-1

Mặt tiền nên chọn cửa gỗ gõ đỏ

Cửa gỗ gõ đỏ là dòng cửa đẳng cấp, thể hiện vị thế của 1 gia chủ đẳng cấp. Chính vì lẽ đó, sắm 1 bộ cửa mặt tiền bằng gỗ gõ đỏ là 1 điều đáng làm nhất khi xây nhà. Nếu quý khách đang phân vân chưa biết đơn vị nào uy tín. Hãy tham khảo sản phẩm của Mộc chuẩn chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Cửa gỗ gõ đỏ có độ bền và vân sáng màu

Khi nhắc đến độ bền cửa gỗ, có nhiều loại như căm xe, walnut, gỗ lim và gõ đỏ cũng nằm trong đó. Không giống như các loại gỗ khác, gõ đỏ rất ít khi bị xuống màu làm sẫm bộ cửa. Vì lẽ đó cửa gỗ gõ đỏ được yêu thích nhất hiện nay mặc dù giá khá cao. Ngày nay, khi sự khan hiếm của gõ Lào thì cửa gõ Nam Phi được đông đảo khách hàng cân nhắc đặt đóng.

cua-go-go-do-1

Cửa gõ đỏ mặt tiền đẹp

Không những vậy, một bộ cửa gỗ mặt tiền luôn đòi hỏi độ an toàn cao. Với thới gỗ dai; hơi đanh và bền của mình thì cửa gỗ gõ đỏ rất thích hợp làm cửa mặt tiền. Chúng giúp bạn an tâm khi vắng nhà, bảo vệ sự an toàn cho cả ngôi nhà.

Nơi nào đóng cửa gỗ gõ đỏ uy tín

Nếu như quý khách đang quan tâm nơi đóng cửa gỗ gõ đỏ uy tín; hãy nghĩ ngay đến công ty Mộc Chuẩn chúng tôi. Công ty chúng tôi nhiều năm qua; luôn là cảm hứng cho các đơn vị tư vấn thiết kế lấy mẫu; các công ty trung gian đặt hàng; và các chủ đầu tư trực tiếp như các bạn tìm đến. Công ty chúng tôi sở hữu hệ thống máy làm mộc hiện đại; tuyển thợ mộc giỏi và lành nghề. Chúng tôi hơn 10 năm trong nghề sản xuất – thiết kế – thi công nội thất với kinh nghiệm dày dặn.

cua-go-go-do-2

Cửa gỗ gõ đỏ chuẩn bị lắp

Gỗ gõ đỏ được chúng tôi tuyển chọn kỹ, được phơi sấy đạt độ ẩm trước khi sản xuất. Chính vì thế cửa gõ đỏ luôn có độ bền cao; hạn chế sự tấn công của thời tiết như hơi ẩm hay nhiệt độ. Với chế độ bảo hành chu đáo; quý khách luôn an tâm khi đặt cửa gỗ gõ đỏ làm mặt tiền tại công ty Mộc Chuẩn chúng tôi.

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn