top menu

Gỗ xoan đào châu Phi – Sapele

Không nơi đâu có thị trường gỗ sôi động bằng khu vực miền Nam châu Phi. Nơi đây, chúng ta biết các dòng gỗ nổi tiếng như gõ đỏ Nam Phi; hay Lim Nam Phi;… và bây giờ chúng tôi đang giới thiệu về dòng gỗ xoan đào Sapele.

Gỗ xoan đào châu Phi – Gỗ sapele có tốt?

Gỗ xoan đào nhập khẩu dưới tên gọi Sapele (cũng có thể được đọc thành sapeli); là loại gỗ lớn và quý, được dùng đóng gỗ phổ biến hiện nay. Trong điều kiện tự nhiên, xoan đào có thể đạt tới 30m về chiều cao, đường kính ngang ngực đạt 85cm. Bề mặt gỗ màu đỏ nhạt, cây sinh trưởng tương đối nhanh, 1 năm đường kính bình quân đạt 2- 2,5cm, chiều cao tăng 1,3-2m.

Hình ảnh thực tế gỗ xoan đào Mộc Chuẩn vừa xẻ xong

Gỗ xoan đào khi nhập khẩu về Việt Nam chủ yếu là gỗ tròn. Sau đó được xẻ sấy, tùy theo mục đích sử dụng. Xoan đào có màu hồng nhạt, thớ gỗ xuôn, hầu như không có mắt. Vân của xoan đào to và mịn, rác rất mỏng, xẻ rất lợi cây.

Gỗ xoan đào có ứng dụng như thế nào

Gỗ xoan đào có ứng dụng rộng rãi nhất trong nội thất. Cây có kính lớn thì được xẻ ra tận dụng làm chiếu ngựa. Còn lại dùng làm tủ bếp, tủ áo, kệ tivi, giường ngủ rất tốt. Chúng được nhiều khách hàng ưa thích vì tông màu trầm ấm rất vừa phải.

Mẫu ghế lười gỗ xoan đào đẹp

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đóng nội thất từ gỗ xoan đào Sapele. Vui lòng liên hệ moc chuan bất cứ khi nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn phù hợp với yêu cầu của quý khách. Công ty chúng tôi vừa sản xuất nội thất; vừa kinh doanh buôn bán gỗ nguyên liệu nên giá thành sẽ cạnh tranh nhất.

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn