top menu

go do nam phi 1

Gỗ gõ đỏ Nam Phi

Khi mà các nước bạn như Lào hay Campuchia đang siết chặt và cấm dần việc xuất khẩu gỗ. Thì nguồn cung gõ đỏ cũng như các loại gỗ khác hiếm dần. Các công ty buôn gỗ đang dần chuyển sang các nước xa xôi như châu Phi để khai thác gỗ. Nhờ pháp luật còn lỏng lẻo, tài nguyên gỗ còn nhiều trong đó nổi lên gỗ gõ đỏ Nam Phi rất được ưa chuộng; bên cạnh dòng gõ đỏ Lào có giá đắt hơn.

Đặc điểm chung của gỗ gõ đỏ Nam Phi

Gỗ gõ đỏ Nam Phi thường có cây gỗ lớn, cao 30 – 40 m, thân thẳng, tròn, vỏ màu xám trắng, sần sùi nhiều. Phân cành thấp. Lá kép lông chim chẵn, phiến lá chét hình trái xoan, đầu có mũi lồi tù, đuôi gần tròn. Chúng có đường kính lớn từ 50cm cho đến 1m5. Nhập khẩu về dạng lóng tròn hoặc xẻ hộp CD.

go do nam phi

Mộc Chuẩn vừa xẻ lóng gõ Nam Phi vân đẹp – Xem full hình vào fanpage bên cạnh

Gỗ gõ đỏ Nam Phi thường có vâ xuôn, hình elip hoặc dải thẳng hơn so với gõ đỏ Lào. Màu của gỗ khi thổi PU có màu vàng hơn thay vì đỏ hồng đào như gõ Lào. Tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn.

Ứng dụng của gỗ gõ đỏ Nam Phi

Gõ đỏ xuất xứ từ Nam Phi có sẵn nguyên liệu hơn gõ đỏ Lào, do đó quý khách hàng đặt đóng nội thất tại công ty Mộc Chuẩn lúc nào cũng có sẵn gỗ nguyên liệu cho quý khách hàng xem. Giá thành nội thất đóng bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi cũng mềm hơn gõ Lào khá nhiều.

go do nam phi 3

Nội thất đẳng cấp từ gõ Nam Phi Mộc Chuẩn đã thi công

Gõ đỏ xuất xứ Nam Phi được sử dụng rộng rãi để đóng bàn ghế, cửa đi chính mặt tiền, cửa gỗ phòng ngủ, tủ bếp hoặc dùng làm ván sàn khá tốt, độ bền cao. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đóng nội thất bằng gỗ gõ đỏ Nam Phi hãy liên hệ Mộc Chuẩn bất cứ lúc nào.

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn