top menu

gia-tu-bep-4

Giá tủ bếp gỗ bao gồm những chi phí nào

Nhiều người nội trợ thắc mắc làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền. Đây là một câu hỏi được quan tâm của nhiều người mua hàng. Để không bị mua hàng chênh lệch giá quá nhiều so với giá trị thực của sản phẩm; bạn nên tham khảo giá và tìm hiểu chất lượng tủ bếp của nhiều cửa hàng. Bài viết dưới đây Mộc Chuẩn sẽ giúp bạn có những đánh giá sơ bộ giá tủ bếp ; trước khi quyết định mua tủ bếp.

Giá tủ bếp phụ thuộc vào chiều dài tủ bếp

Để xác định giá tủ bếp gỗ, đầu tiên bạn cần ước lượng kích thước tủ bếp gỗ; phù hợp với không gian nhà bạn. Thông thường giá tủ bếp sẽ được tính theo md (mét chiều dài tủ). Giá này bao gồm cả tủ trên + tủ dưới.

gia-tu-bep-1

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Giá tủ bếp phụ thuộc vào loại gỗ định đóng

Chất lượng gỗ cũng là một yếu tố quan trọng để xác định giá tủ bếp. Loại gỗ công nghiệp cao cấp thường được sử dụng để đóng tủ bếp là gỗ MFC và gỗ MDF. Nếu là MFC, MDF lõi xanh thì có khả năng chịu ẩm cao hơn loại lõi thường; chính vì vậy mà có sự chênh lệch giá. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng gỗ nhựa để làm tủ bếp. Loại này chống nước, độ cứng cao; không bị mối mọt, nhẹ nên có giá thành cao nhất. Một loại vật liệu bền và làm cho giá tủ bếp gỗ cao nhưng đẳng cấp đó là gỗ tự nhiên. Các loại gỗ phổ biến như gỗ căm xe, gõ đỏ, gỗ sồi, gỗ xoan đào,…

gia-tu-bep-2

Tủ bếp gỗ đẹp

Có nhiều loại vật liệu bề mặt làm tủ bếp khác nhau như tủ bếp gỗ Laminate, Acrylic, Melamin… Giá của những vật liệu cũng khác nhau, đắt nhất là Acrylic. Hiện nay trên thị trường giá của một chiết tủ bếp gỗ MDF, gỗ HDF; MFC; Laminate rơi vào khoảng 5.500.000/md (giá bao gồm cả tủ trên và tủ dưới). Với mức giá này rất phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung. Một điều quan trọng nữa; đó là giá tủ bếp gỗ cũng thường đi kèm với chất lượng dịch vụ. Hãy chọn những đơn vị có dịch vụ tốt, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng.

Giá tủ bếp phụ thuộc vào các phụ kiện đi kèm

Có một số loại đá mặt bàn bếp như: Đá tự nhiên (đá kim sa trung), Đá công nghiệp (đá Marble), đá nhân tạo (Solid surface). Về đặc điểm của từng loại đá này bạn có thể xem chi tiết sau. Thường trong thi công tủ bếp người ta hay chọn đá kim sa trung; đây là đá tự nhiên nên rất cứng, giá thành vừa phải (khoảng 800k – 1.1tr/mét chiều dài). Tuy nhiên loại đá này chỉ có duy nhất màu đen cho bạn chọn.

gia-tu-bep-3

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Kính ốp bếp cũng là loại phụ kiện ảnh hưởng đến giá tủ bếp gỗ; kính ốp bếp thường là kính tôi cường lực với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Giá của kính được tính theo mét chiều dài với khổ rộng mặc định là 60cm. Giá kính dao động trong khoảng 1.2tr – 1.3tr/mét chiều dài.

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn