top menu

cua-go-soi

Cửa gỗ sồi vẫn là ưu tiên số 1

Cửa gỗ sồi không chỉ được yêu thích; mà bất cứ sản phẩm nội thất nào đóng từ gỗ sồi cũng đều được ưa chuộng. Hãy cùng Mộc Chuẩn điểm qua những lợi thế của cửa gỗ đóng bằng chất liệu gỗ sồi nhé. Qua đó quý khách hàng sẽ hiểu vì sao nó được yêu thích đến vậy.

Cửa gỗ sồi bền – đóng mở nhẹ nhàng

Cửa gỗ sồi có đặc tính vật lý là rất nhẹ so với các loại gỗ khác. Điều này kế thừa nhiều từ bản chất của cây gỗ sồi. Khi đóng thành cửa, chúng có vân elip đầu hơn nhọn đều và khá là đẹp mắt. Thớ gỗ sồi tuy mềm nhưng rất dai; chính vì vậy chúng thường được sử dụng đóng đồ nội thất rất nhiều như bàn ghế; tủ bếp và đặc biệt là cửa gỗ.

Cửa gỗ sồi rất thuật lợi trong việc đóng mở dễ dàng và ít bị tuột vít bản lề như các dòng gỗ nặng khác. Do đó, độ bền cũng lâu hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, cửa làm bằng gỗ sồi có vân rất đẹp có thể nói là đẹp nhất trong các dòng gỗ nhập khẩu hiện nay.

Cửa gỗ sồi có giá thành rẻ

Cửa gỗ sồi tự nhiên có màu sắc đẹp với các đường vân sắc nét, độ bám dính và ốc vít cao. Giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đa số mọi người. Chúng có thể dùng để đóng cửa gỗ phòng ngủ; cửa gỗ mặt tiền; cửa vệ sinh.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm nơi đóng cửa gỗ sồi. Hãy liên hệ công ty Mộc Chuẩn chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn – thiết kế – sản xuất một cách đầy đủ và sắc sảo nhất không những cửa gỗ mà còn tất cả các nội thất khác.

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn