top menu

Căn hộ

Thiết kế – thi công nội thất căn hộ chung cư. Liên hệ 0932 12 15 19

 • q-1-1

  Nội thất gỗ óc chó cho căn hộ cho thuê Q1

  Mặc dù là căn hộ cho thuê quận 1, nhưng chủ đầu tư đi theo phong cách cao cấp. Dù là cho thuê nhưng chúng phải thực sự đẳng cấp; vì đối tượng khách hàng là các du khách nước ngoài. Chính vì thế chủ đầu tư quyết định dùng gỗ óc chó để đóng nội thất.

 • Thiết kế thi công nội thất căn hộ Luxcity Quận 7

  Luxcity được lấy ý tưởng từ đá lục giác nên các kiến trúc sư rất tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế. Ngoài ra, các KTS còn thổi hồn vào khu vực cảnh quan xung quanh như: công viên cây xanh, vườn BBQ. Mộc Chuẩn hân hạnh thiết kế - thi công nội thất căn hộ Luxcity.

 • Thiết kế thi công nội thất căn hộ ERA TOWN – Q7

  Với quy mô lớn bậc nhất tại khu vực và tọa lạc tại vị trí thuận tiện Tọa lạc trên quỹ đất rộng tới 11ha bên bờ Sông Phú Xuân, với 9Block căn hộ nằm hai bên tuyến đường 15B, The Era Town là dự án có quy mô lớn bậc nhất tại Khu Nam Sài Gòn. Mộc Chuẩn hân hạnh thiết kế nội thất chung cư căn 147m2 tại đây.

 • Thiết kế nội thất Masteri Thảo Điền – Căn T3-B34.07

  Chất liệu gỗ chủ đạo khách hàng đặt Mộc Chuẩn thiết kế đó là gỗ HDF lõi xanh chống ẩm. Ngoài ra khi thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền; khách hàng còn kết hợp sử dụng vật liệu phủ mặt Acrylic bóng gương cho 1 số hạng mục.

  Mỗi chủ đầu tư tại các căn hộ Masteri Thảo Điền thường có những mục đích sử dụng khác nhau như cho thuê, làm để ở hoặc làm văn phòng. Do đó khi thiết kế căn hộ Masteri, Mộc Chuẩn thường tuân theo yêu cầu tài chính từ phía khách hàng sao cho tối ưu nhất. Nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bản quyền thuộc công ty TNHH MTV Mộc Chuẩn